3 trang web cung cấp hình nền máy tính bóng đá 4K đẹp nhất

3 trang web cung cấp hình nền máy tính bóng đá 4K đẹp nhất

Sharing is caring!

Ngày nay, mọi người phải tiếp xúc với máy tính hàng ngày, hàng giờ. Vì vậy, việc tìm ra một khung hình đẹp, thỏa mãn sở thích cá nhân để làm hình nền máy tính thực sự là một điều tuyệt vời, khiến cho bạn cảm thấy hứng thú ngay khi mở máy tính để làm việc hoặc học tập.

Bài viết này các fan hâm mộ bóng đá nhà cái w88 (link vào W88) cung cấp cho bạn thông tin về 3 trang web có thể tìm kiếm những hình nền bóng đá dành cho máy tính định dạng 4K đẹp nhất.

Wallhaven

Ban đầu, Wallhaven là dự án để cải thiện hoặc thay thế Wallbase hiện đã không còn tồn tại và rất phổ biến vì nó cung cấp hình nền có độ phân giải cao 1080p trở lên. Để sử dụng trang web này, hãy duyệt trang chủ hoặc sử dụng danh sách hàng đầu, các nút ngẫu nhiên và mới nhất để tìm hình nền bạn thích. 

Để tìm kiếm các hình nền với chủ đề bóng đá, đơn giản chỉ cần gõ Football lên ô tìm kiếm và bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Thật dễ dàng tìm thấy các hình nền tương tự như những gì bạn đang tìm kiếm nhờ vào Thẻ hoặc Tìm kiếm các tùy chọn tương tự. Bằng cách này, bạn có thể xem các hình ảnh có thể so sánh và thậm chí chọn hình ảnh dựa trên màu bạn muốn và tìm kiếm theo biến đó.

Khi hoàn tất, bạn có thể chọn tính năng Cắt & Tỷ lệ trong phần Công cụ để cắt và thay đổi kích thước hình nền, sau đó tải xuống ở độ phân giải khác.

Trang web có cộng đồng, cơ sở dữ liệu lớn và cuộn vô cực cho phép bạn xem bao nhiêu hình nền tùy thích thay vì nhấp qua nhiều trang để xem thêm tùy chọn.

Bộ sưu tập hình nền của Wallhaven rất độc đáo và tuyệt đẹp, và có rất nhiều thứ để lựa chọn bao gồm hình nền trừu tượng, đa dạng kích thước và độ phân giải khác nhau cho nhiều tùy chọn màn hình.

WallpaperStock

Bạn có thể kiểm tra các danh mục như bóng đá, động vật, ô tô, thế giới, v.v. và chọn độ phân giải mong muốn để tìm kiếm hình nền máy tính với chất lượng 4K rõ nét.

Trang web cũng phát hiện độ phân giải hiển thị cho thiết bị máy tính để bàn của bạn, giúp bạn dễ dàng nhấp và mở hình nền ở kích thước bạn muốn, sau đó lưu vào máy tính của mình.

Trang web cung cấp bộ sưu tập hình nền 4K, chất lượng cao cho máy tính để bàn với bất kỳ chủ đề nào. Sau khi chọn hình nền yêu thích, bạn có thể tải xuống hình nền cho độ phân giải màn hình, thiết bị di động hoặc nền tảng mạng xã hội cụ thể.

Xem Thêm:   Bộ hình nền điện thoại dễ thương kute nhất

DeviantArt

DeviantArt cung cấp hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật gốc được vẽ tay, vẽ tay, chỉnh sửa theo phong cách ảnh hoặc vẽ bằng máy tính bởi các nghệ sĩ nghiệp dư và các thành viên khác.

Bạn không thể sử dụng chức năng tìm kiếm để kiểm tra hình nền như với các trang web khác vì giao diện của nó không có cấu trúc để tìm hình nền. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đa dạng về chủ đề và tác giả, chắc chắn bạn sẽ có thể tìm được hình nền yêu thích. Bạn có thể thêm tác phẩm này vào máy tính của mình làm hình nền máy tính.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares