Bật mí phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Bật mí phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Sharing is caring!

Hiện nay, có rất nhiều các cửa hàng cafe, nhà hàng, quán xá được mở ra không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở khu vực nông thôn. Việc quản lý bán hàng không phải ai cũng thông thạo, nên một giải pháp mà rất nhiều người sử dụng chính là dùng phần mềm quản lý. Tuy nhiên, phần mềm nào là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, dễ sử dụng nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Phần mềm bán hàng là một công cụ không thể thiếu, bởi lẽ nó giúp ích rất nhiều cho quá trình quản lý của đơn vị. Vậy, đây là công cụ gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm được xây dựng nhằm giúp cho chủ cửa hàng hoặc quản lý nhà hàng có thể quản lý được cửa hàng của mình như quản lý hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, quản lý kho…

Nó cho phép thực hiện các hoạt động như đặt hàng, kiểm hàng, tính tiền, xuất hóa đơn, xuất báo cáo thu chi, lợi nhuận, số lượng hàng hóa… và các hoạt động khác tùy vào từng loại phần mềm khác nhau.

Định nghĩa phần mềm quản lý khách hàng

Đây là một loại ứng dụng điện toán đám mây vào xử lý các công việc của cửa hàng, cho phép người dùng lưu trữ thông tin, cho phép nhiều máy khác nhau làm việc trực tiếp trên một server. Các hoạt động của việc quản lý đều hoàn toàn tự động, vì thế giúp cho chủ sở hữu không mất nhiều thời gian tính toán mà còn mang lại kết quả nhanh và chính xác.

Phần mềm quản lý bán hàng iPos, giải pháp tốt cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác nhau, nhưng về tính hiệu quả thì lại không như nhau. Được đánh giá là phần mềm thực hiện hiệu quả việc quản lý bán hàng và được khách hàng đánh giá cao về hiệu năng sử dụng Hơn 15.000 thương hiệu F&B tin tưởng và lựa chọn iPOS là một con số chứng tỏ đây là một phần mềm có tính ứng dụng cao và hiệu quả mang lại tốt.

Đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Đây là phần mềm được thiết kế chuyên dụng cho quản lý bán hàng, tập trung vào giải pháp công nghệ cho ngành F&B, iPOS được thiết kế với nhu cầu quản trị, bán hàng, marketing cho các đơn vị từ quán cafe, trà sữa, quán bar nhà hàng cho đến các quán karaoke hay công công ty sự kiện.

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS với phần cứng và phần mềm hoàn hảo.

Tích hợp ở nhiều phương tiện khác nhau là điểm mạnh của iPOS

  • Phần cứng được thiết kế chuyên dụng với các cấu hình cao core i3, i5, bảo hành 12-24 tháng. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt còn có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty.
  • Phần mềm có khả năng đồng bộ dữ liệu với phần mềm kế toán, mở rộng với các đối tác khác kèm thêm các hình ảnh trực quan, sinh động cùng nhiều tính năng thông minh.
  • Thanh toán nhanh gọn chính xác, tiết kiệm thời gian cho các nhân viên. Đồng thời hiện nay các hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, ví điện tử, thẻ ngân hàng… đều được tích hợp một cách thông minh và tiện lợi.

Tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS thực sự là một ứng dụng vô cùng thông minh và nhanh chóng. Ở đó tích hợp rất nhiều những ứng dụng quản lý khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung giới thiệu 3 tính năng nổi bật nhất của phần mềm này, cụ thể:

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách xem tỷ lệ cá cược bóng đá

iPOS Smart Kitchen

Ứng dụng này dành cho nhà bếp, với các chức năng để quản lý như báo tình hình chế biến đồ ăn như đồ ăn đã làm, đồ căn chưa làm, đồ chờ quá lâu… Thêm vào đó, sẽ có các chuông báo thực đơn của khách để cho nhà bếp có thể có thể biết được các món cần làm. Ứng dụng cũng cho phpes kiểm soát các đồ ăn trả lại một cách chặt chẽ.

iPOs Manager

Đây là ứng dụng giúp cho chủ cửa hàng có thể theo dõi chuỗi cửa hàng theo thời gian thực, tình hình kinh doanh của cửa hàng. Phần mềm này có thể xuất báo cáo một cách trực quan, sinh động tại thời điểm thực. Khả năng đồng bộ của ứng dụng giúp cho người quản lý có khả năng theo dõi trên bất kỳ một ứng dụng nào.

iPOS PDA Order

Đây là một ứng dụng được quan tâm rất nhiều từ các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, bar hoặc pub… Chỉ cần một máy tính bảng cầm tay, nhân viên có thể order được cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Hệ thống này kết nối trực tiếp được với máy in ở bar/bếp/thu ngân, giúp cho việc xử lý đồ ăn, đồ uống và thanh toán tiện lợi.


Giao diện sinh động của ứng dụng iPSOS PDA Order

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng là một ứng dụng vô cùng thông minh, tích hợp nhiều tính năng khác nhau trong một sản phẩm. Phần mềm này giúp cho người quản lý có thể theo dõi, đánh giá và giám sát được tình hình của đơn vị cũng như hoạch định được kế hoạch tương lai. iPOS là một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, đảm bảo trên nền tảng công nghệ cao và phù hợp với phần đông khách hàng.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares