Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Quickbell cho bệnh viện Phúc Lợi

Lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá Quickbell cho bệnh viện Phúc Lợi

Sharing is caring!

Chuông gọi y tá là thiết bị không thể thiếu đối với các bệnh viện. Đây là tiêu chí quan trọng để cơ quan quản lý, bệnh nhân có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của các bệnh viện. Đặc biệt đối với các bệnh viện tư nhân, mới được thành lập, đây là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Chuông gọi y tá Quickbell là thương hiệu chuông gọi y tá đến từ Trung Quốc. Sản phẩm này được đa số các bệnh viện ở Trung Quốc, Đài Loan tin tưởng sử dụng để phục vụ bệnh nhân.

So với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc như Syscall hay Ringo, chuông gọi y tá Quickbell có giá thành rẻ hơn. Phù hợp với các bệnh viện, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhưng điều kiện tài chính eo hẹp.

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng chuông gọi y tá Quickbell cũng có đầy đủ các bộ phận, chức năng như các loại chuông gọi y tá cao cấp khác. Bộ sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell gồm có nút bấm đặt ở giường bệnh nhân, màn hình/đồng hồ hiển thị thông tin đặt ở phòng trực, đeo ở tay y tá. Ngoài ra, nếu khoảng cách từ chuông đến nút bấm là trên 100m, có thể sử dụng thêm kích sóng để tín hiệu truyền đi được ổn định.

 

Xem Thêm:   Tìm hiểu các loại đồng phục học sinh được sử dụng phổ biến

Thông tin về dự án

 

    • Đơn vị đầu tư: Bệnh viện Phúc Lợi
    • Địa chỉ: Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
    • Đơn vị thi công: Hệ thống giải pháp chuông gọi Quickbell

 

  • Sản phẩm lắp đặt: Chuông gọi y tá Quickbell không dây 

 

  • Số lượng: 30 chuông Quickbell
  • Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Nút bấm chuông gọi y tá QuickBell này có khả năng kết nối lên tới 150m. Hệ thống sử dụng công nghệ RF thông minh để có thể kết nối giữa bệnh nhân và nhân viên y tá một cách nhanh chóng mà không cần dây kết nối. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần một thao tác bấm tín hiệu sẽ được truyền đến màn hình hiển thị đặt tại phòng trực, nhân viên y tế sẽ nắm bắt được thông tin về số giường, số phòng mà bệnh nhân cần hỗ trợ để xử lý kịp thời. Với khả năng chống nước tốt, sản phẩm thích hợp để lắp đặt ở mọi vị trí như đầu giường bệnh, nhà tắm, nhà vệ sinh…để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân ở mọi nơi, mọi lúc.

Màn hình hiển thị có thể hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc và lưu 10 cuộc gọi trong bộ nhớ, tiện cho việc truy xuất cuộc gọi khi cần.

 

Xem Thêm:   Những lợi ích khi sử dụng sim trả sau là gì?

Quy trình lắp đặt

 

Sau khi bắt đầu khởi công bệnh viện Phúc Lợi đã liên hệ với chuông gọi y tá Quickbell để được tư vấn về sản phẩm. Sau khi tìm hiểu về nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm và điều kiện thực tế của khách hàng, chuông gọi Quickbell đã tư vấn bệnh chọn sản phẩm chuông gọi Quickbell để lắp đặt ở bệnh viện với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất với túi tiền của khách hàng.

Ngay sau khi chốt sản phẩm, Quickbell đã chuẩn bị luôn sản phẩm, cài đặt thông số chỉ trong khoảng một giờ đồng hồ và đem đến bệnh viện Phúc Lợi để lắp đặt.

Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nên chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian để hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.

 

Nghiệm thu và phản hồi của khách hàng

 

Sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell với ưu điểm giá thành rẻ, dễ lắp đặt nên được khách hàng rất ưa chuộng. Chất lượng sử dụng cũng tương đương với các sản phẩm có giá cao cấp khác trên thị trường. Sau khi được đưa vào sử dụng ở bệnh viện Phúc Lợi, khách hàng đã có phản hồi tích cực. Chất lượng dịch vụ được nâng cao. 

Bệnh viện Đa khoa Phúc Lợi cho biết thêm, sẽ tiếp tục hợp tác với chuông gọi Quickbell trong những dự án tiếp theo của họ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt chuông gọi y tá không dây Quickbell cho bệnh viện đa khoa Phúc Lợi. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0971.725.095 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin trên website Quickbell.vn. Xin trân trọng cảm ơn.

 

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares