Danhgiatot.vn – Địa chỉ mua hàng có tính bảo mật cao

Danhgiatot.vn – Địa chỉ mua hàng có tính bảo mật cao

Sharing is caring!

Danhgiatot.vn không chỉ là trang cũng cấp các mã giảm giá siêu hời trên các trang thương mại điện tử, đa dạng các thể loại mặt hàng mà còn là địa chỉ mua hàng được lòng người mua hàng online vì đảm bảo tính bảo mật thông tin cao.

Chính sách bảo mật của danhgiatot.vn

Danhgiatot.vn đặt lên hàng đầu đó là tính bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn trân trọng và thực hiện một cách tối ưu nhất nhằm bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn. Cùng theo đó chính là cam kết sử dụng dữ liệu của khách hàng có trách nhiệm, sử dụng một cách hợp lý và đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm hữu ích, thú vị.

Cách thu thập thông tin của Danhgiatot.vn

Bạn đăng ký tài khoản đồng thời cung cấp các thông tin cá nhân gồm: họ tên và ngày sinh, email,…để thực hiện tạo tài khoản người dùng trên trang của chúng tôi với mục đích là để sử  dụng tối ưu các tính năng cũng như dễ dàng tham gia chia sẻ với cộng đồng người tiêu dùng tại trang web Danhgiatot.vn

Những thông tin này giúp Danhgiatot.vn hỗ trợ cho việc xác minh tài khoản người dùng cũng như xác định thông tin của tài khoản. Bạn cũng có thể chọn việc là không cung cấp đầy đủ một số thông tin nhất định. Nhưng điểm hạn chế khi bạn không cung cấp thông tin đầy đủ đó là trong quá trình sử dụng cũng truy cập thực hiện mua sắm onl thì bạn có thể bị hạn chế một số tiện ích, tính năng thú vị mà chúng tôi cung cấp.

Chính sách bảo mật luôn được đề cao

Sử dụng thông tin trên Danhgiatot.vn

Xây dựng trang Danhgiatot.vn trở thành một website cộng đồng của riêng người dùng Việt Nam đó chính là mục đích mà chúng tôi tiến hành thu thập thông tin của người dùng. Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp nhằm phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi các thông báo khi có những chương trình khuyến mãi chất lượng.
  • Cung cấp cho người dùng một số tiện ích, cũng như các tính năng hỗ trợ.
  • Giải quyết nhanh gọn các vấn đề, tranh chấp khi có mâu thuẫn phát sinh trong khi sử dụng website.
  • Ngăn chặn tối đa những hoạt động không tuân thủ quy định của Danhgiatot.vn

Trang web danhgiatot.vn là địa chỉ tin cậy

Chia sẻ thông tin trên Danhgiatot.vn

Một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng đó chính là thông tin về tài khoản cá nhân của người dùng. Hiểu được điều này, Danhgiatot.vn cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng, không trao đổi hay chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác, tuyệt đối không bán, trừ những trường hợp cụ thể sau:

Xem Thêm:   Top 3 loại sữa tăng cân cho trẻ đáng tiền nhất 2021
  • Để thực hiện công tác bảo vệ danhgiatot.vn cùng các bên thứ ba khác: Chúng tôi khẳng định chỉ cung cấp những thông tin cá nhân khi đã xác minh chắc chắn rằng việc đó phù hợp với luật pháp.
  • Khi phục vụ cho các cuộc điều tra của cơ quan chức năng hay có yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ.
  • Những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ thực hiện thông báo tới người dùng và chỉ thực hiện cung cấp thông tin khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được đề cao

Bảo mật thông tin của Danhgiatot.vn

Nếu bạn đăng nhập tài khoản trên Danhgiatot.vn bằng máy tính thì chính bạn phải đảm bảo việc được bảo mật thông tin và thực hiện đăng xuất khi không sử dụng nữa nhằm tránh lộ thông tin ra bên ngoài. Danhgiatot.vn khẳng định cũng như sẵn sàng cam kết cam kết với khách hàng về việc không cố ‎‎ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì các mục đích thương mại nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Danhgiatot.vn cam kết rằng, chúng tôi vô cùng coi trọng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Không chỉ xây dựng một thị trường online phong phú, tiện ích, chúng tôi còn hướng đến sự an toàn. Đến với danhgiatot.vn thông tin chỉ thuộc sở hữu của riêng bạn.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares