Dịch vụ backlink: nhân tố quan trọng giúp đưa website thăng hạng

Dịch vụ backlink: nhân tố quan trọng giúp đưa website thăng hạng

Sharing is caring!

Các dịch vụ liên quan đến marketing online, SEO hiện nay đang rất phát triển, được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nhờ các dịch vụ này mà website của bạn sẽ lên hạng nhanh và bền vững hơn. Đặc biệt với dịch vụ backlink, lượng truy cập website của bạn sẽ tăng rất nhanh, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người đọc sang khách hàng tiềm năng.

Nên sử dụng dịch vụ backlink cho những lĩnh vực nào?

Dịch vụ đi link trỏ về website có thể áp dụng với tất cả các lĩnh vực hiện nay. Cụ thể có thể kể đến các lĩnh vực như y tế sức khỏe, giáo dục, thời trang, thẩm mỹ, spa đến vé máy bay, du lịch, công nghệ, luật, ô tô và tiệc cưới, giải trí, bán lẻ,…

  • Lĩnh vực y tế và sức khỏe: Đây là lĩnh vực rất khó SEO hiện nay. Sở dĩ như vậy vì lĩnh vực này đòi hỏi độ tin cậy cao. Lĩnh vực này nên sử dụng dịch vụ đi link báo để nhận được sự đánh giá cao từ Google.
  • Lĩnh vực nội thất: Lượng người dùng Internet tìm kiếm các thông tin liên quan đến lĩnh vực nội thất là rất lớn. Do vậy, cuộc đua lên TOP thuộc lĩnh vực này cần đầu tư khá nhiều. Vậy nên không có gì lạ khi đây cũng là một trong những lĩnh vực rất khó SEO để vượt mặt được các đối thủ.
  • Lĩnh vực bất động sản: Số lượng đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản là vô cùng lớn. Do vậy làm SEO bất động sản cũng vô cùng khó khăn.
  • Lĩnh vực công nghệ: đây là lĩnh vực đang rất được săn đón hiện nay.
Xem Thêm:   Soi kèo cá cược Incheon United vs Pohang Steelers - Đối thủ truyền kiếp R88

Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua backlink tại dichvubacklink.com.vn?

Dichvubacklink.com.vn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến marketing online, SEO, trong đó có dịch vụ backlink. Đơn vị này đã cung cấp dịch vụ cho nhiều đơn vị lớn, tạo tiền đề để chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp đó được thành công.

Các dịch vụ backlink mà đơn vị này cung cấp cũng rất đa dạng, gồm Backlink Entity, Backlink báo, dịch vụ Guest Post và cả dịch vụ book bài PR.

Xem Thêm:   Đánh chìa khóa ô tô Hà Nội ở đâu tốt?

Dịch vụ cung cấp Backlink Entity Social

Dịch vụ cung cấp Backlink Entity của dichvubacklink.com.vn có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến đó là các backlink đều được xây dựng trên các trang social có chỉ số DA trên 50, thậm chí còn trên 90. Điều này giúp tăng độ tin tưởng cho website của bạn với cả người dùng và các thuật toán của Google. Qua dịch vụ này, thứ hạng từ khóa và các chỉ số UR, DR của website cũng tăng lên.

Các backlink do dichvubacklink.com.vn đều được index nhanh chóng bằng tool. Hệ thống backlink này đều được thực hiện bằng tay nên đảm bảo độ chính xác và độ chi tiết cao với thời gian triển khai từ 2 – 5 ngày.

Bên cạnh đó, website của khách hàng còn được hỗ trợ khai báo Schema Person và Schema Location để đồng nhất thông tin trên web và trên Google Map.

Dịch vụ backlink báo

Khi sử dụng dịch vụ đi link báo tại các đầu báo điện tử hiện nay, backlink của các doanh nghiệp sẽ được đặt trên 37 trang báo lớn, có độ uy tín cao, được Google đánh giá tốt. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng cho website với Google.

Xem Thêm:   Những thú vị và bất lợi khi đi xem bóng đá trên sân vận động

Với dịch vụ đi backlink báo tại dichvubacklink.com.vn, khách hàng sẽ nhận được lượng backlink dofollow lớn cùng anchor text đa dạng. Các chỉ số UR và DR của website đều tăng chỉ sau từ 3 – 5 ngày triển khai.

Không những vậy, sử dụng dịch vụ của đơn vị này thì mức giá mà bạn phải chi trả sẽ rẻ hơn thị trường rất nhiều. Sở dĩ như vậy vì dichvubacklink.com.vn làm việc trực tiếp với các đầu báo nổi tiếng hiện nay, hoàn toàn không qua trung gian.

Để đảm bảo hiệu quả dịch vụ là tốt nhất, các backlink này đều được đặt tại những trang bài viết có cùng chủ đề.

Ngoài ra, các dịch vụ khác như đi link tại các bài Guest Post hay dịch vụ viết bài báo PR tại đơn vị này cũng được đánh giá rất cao.

Vậy còn chờ gì mà bạn chưa liên hệ để được tư vấn về dịch vụ backlink tại dichvubacklink.com.vn

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares