Kinh nghiệm vàng khi thuê xe nâng hàng có thể bạn chưa biết?

Kinh nghiệm vàng khi thuê xe nâng hàng có thể bạn chưa biết?

Sharing is caring!

Xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong các xí nghiệp, xưởng sản xuất,…Tuy nhiên vì giá thành cũng khá cao nên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sở hữu sản phẩm hoàn hảo nhất. Cũng vì thế mà dịch vụ thuê xe nâng hàng ra đời và phát triển. Thế nhưng để quá trình thuê đảm bảo an toàn bạn nên ghi nhớ kinh nghiệm khi thuê. 

Thuê xe nâng hàng chất lượng nên ghi nhớ kinh nghiệm thiết yếu

Trước khi thuê xe nâng hàng cần kiểm tra chất lượng xe

Khi thuê xe nâng hàng điều bất di bất dịch mà bạn cần làm là hãy kiểm tra xe cẩn thận. Đây là việc hết sức quan trọng giúp bạn biết được tình hình xe như thế nào. Nhất là có thể đề phòng được những trường hợp rủi ro xảy ra như xe bị hỏng hóc, trục trặc,…Vậy để kiểm tra kỹ càng chất lượng xe bạn cần tập trung cả bên ngoài lẫn bên trong. 

Cụ thể về phần bên ngoài bạn hãy xem xét kỹ càng xem xe có bị móp méo hay bong tróc gì không. Đi kèm với đó là nguồn gốc  xe, thương hiệu, năm sản xuất, giấy tờ liên quan đầy đủ tính pháp lý,…

Sau đó bạn hãy yêu cầu  bên cho thuê vận hành máy để kiểm tra động cơ xe. Bạn nghe tiếng động cơ và xem xét xem chất lượng xe có vấn đề gì không. Nếu được bạn hãy lên thử lái để cảm nhận. Ví dụ như nâng lên hạ xuống càng nâng, tình trạng nổ máy, phanh xe, đèn báo,…

Kiểm tra xe nâng trước khi thuê

Bên cạnh đó bạn cũng nhớ xem xét hệ thống thủy lực, các chi tiết khác bằng mắt thường. Nếu có gì trục trặc bạn hãy trao đổi với bên cho thuê để được giúp đỡ, bảo hành kỹ càng.

Khảo sát giá thành cũng là điều tất yếu khi quyết định thuê xe nâng

Một khi bạn đã chốt được mẫu xe nâng phù hợp bạn hãy hỏi han về giá thành. Thông thường các bên cho thuê xe sẽ có những mức giá khác nhau hỗ trợ khách hàng. Bao gồm cả mức giá rẻ và cao. Vì thế bạn nên khảo sát nhiều địa chỉ khác nhau để có quyết định đúng đắn. 

Tốt nhất để tiết kiệm chi phí thuê xe nâng bạn hãy thử thương lượng cùng bên cho thuê. Đồng thời so sánh với giá cho thuê xe nâng trên thị trường để tránh bị mất tiền oan. Tuy nhiên bạn nhớ lưu ý rằng thông thường những đơn vị cho thuê xe nâng hàng nào quá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Do đó bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định.

Chuẩn bị giấy tờ liên quan và hợp đồng ký kết đầy đủ

Mỗi khi thuê xe nâng hàng bạn cần có hợp đồng và các giấy tờ liên quan. Mỗi điều khoản trong hợp đồng sẽ được nhất trí bởi cả 2 bên. Tuy nhiên khi chuẩn bị bạn nhớ ghi rõ các điều khoản cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Điều này sẽ hạn chế những hiểu nhầm liên quan gây khó khăn lúc giải quyết hợp đồng.

Chú ý đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê xe

Xem Thêm:   Đánh bài đổi thưởng và những điều hay ho xung quanh cổng game May Club

Đặc biệt bạn nhớ đọc kỹ nội dung các điều khoản một cách chi tiết và cẩn thận. Tuyệt đối không được xem qua loa vì có thể hợp đồng rất dễ bị xáo trộn, thay thế.  Còn riêng giấy tờ liên quan về hồ sơ thuê xe bạn nhớ chuẩn bị đầy đủ. Như vậy quá trình nhận xe và các vấn đề sau này sẽ được an toàn, nhanh chóng hơn. 

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến loại xe nâng mình cần. Tùy vào mục đích sử dụng nâng hàng hóa mà việc chọn xe phải đảm bảo sự tương ứng. Dù cho đó là xe nâng tay cao hay xe chạy động cơ, xe thủy lực,…cung phải xem xét kỹ càng. 

Vậy mong rằng dựa vào kinh nghiệm thuê xe nâng hàng trên bạn sẽ sở hữu được sản phẩm ưng ý.  Ngoài ra để khám phá thêm mẫu xe nâng hiện đại với giá thành hấp dẫn bạn đừng quyên truy cập vào http://xenangvietnhat.net/ để xem thêm chi tiết nhé!

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares