Mua hàng trên Tiki có đảm bảo chính hãng không?

Mua hàng trên Tiki có đảm bảo chính hãng không?

Sharing is caring!

Mua hàng online đang trở thành xu hướng của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh những trang bán hàng online khác thì Tiki chính là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất. Mặc dù thời đại công nghệ số luôn có những bước tiến đột ngột nhưng Tiki vẫn luôn vững vàng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà. Vậy việc mua hàng trên Tiki có chính hãng không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về vấn đề này.

Mua hàng trên Tiki có chính hãng hay không?

Giống như nhiều trang bán hàng online khác, Tiki có rất nhiều nguồn nhập hàng khác nhau. Vậy nên việc mua hàng trên Tiki có chính hãng không cũng nghiễm nhiên trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Và với những khách hàng “ruột” của Tiki thì bạn có thể an tâm tuyệt đối vì câu trả lời là có. Do có cơ cấu hoạt động khắt khe hơn nhiều trang hàng khác nên các sản phẩm tại Tiki cũng đảm bảo về chất lượng hơn.

 

Mua hàng trên Tiki có chính hãng hay không?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây là 2 yếu tố cơ bản nhất tạo nên giá trị sản phẩm tại Tiki:

Số lượng mặt hàng hạn chế hơn các trang điện tử khác

Mặc dù các sản phẩm tại Tiki rất phong phú và có nhiều loại hình khác nhau nhưng xét về số lượng, chúng sẽ không thể sánh bằng nhiều trang mua hàng khác. Nguyên do là tại Tiki, để đăng bán sản phẩm, đơn vị phân phối cần thông qua sự kiểm duyệt và đánh giá của Tiki. Do đó, tuy số lượng sản phẩm không quá lớn nhưng toàn bộ mặt hàng tại Tiki luôn đạt chất lượng chuẩn và nằm trong tầm kiểm soát, quản lý của nhà phân phối.

Vì quá trình được thông qua để chào bán sản phẩm tại Tiki có phần khắt khe nên việc khách hàng khiếu nại hay phản ánh xấu về sản phẩm gần như là rất hiếm. Những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm phẩm chủ yếu thường do lỗi kỹ thuật hoặc các yếu tố bên ngoài tác động. Vậy nên khi tìm mua các sản phẩm có giá trị, đặc biệt là các thiết bị điện tử thì Tiki luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Săn sale trên Tiki với vô vàn mã khuyến mại tại: https://chonhangchuan.com/ma-giam-gia-tiki

Nếu tìm hiểu mua hàng trên Tiki có chính hãng không thì đây chính là điều căn bản nhất bạn nên biết. Vì Tiki luôn kiểm tra, xét duyệt và chỉ chấp nhận những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn nên gần như những sản phẩm nhái, kém chất lượng đều không thể “lọt” vào trang thương mại điện tử này.

Số lượng mặt hàng hạn chế hơn các trang điện tử khác

Các đơn vị chịu trách nhiệm phân phối ít nhưng chất lượng

Nguồn cung ứng sản phẩm sẽ không trực tiếp giao hàng mà do bên đơn vị vận chuyển của Tiki. Hiện nay, Tiki Trading đang là đơn vị chiếm tỷ lệ hàng hóa lớn nhất tại kho. Vì các sản phẩm hàng hóa đều được vận chuyển về kho lưu trữ nên thông qua đó, việc kiểm soát số lượng, chất lượng cũng như rà soát thất lạc sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Đặc biệt, dù số lượng ít nhưng thái độ làm việc của các đơn vị vận chuyển tại Tiki rất chuyên nghiệp, tận tâm. Vậy nên những lỗi hỏng hóc do vận chuyển rất hiếm khi xảy ra. Có thể nói, Tiki chính là trang mạng điện tử có thể thống phân phối quy củ và bài bản nhất hiện nay.

Những lưu ý khi tìm mua sản phẩm hàng hóa chất lượng trên Tiki

Mua hàng trên Tiki có chính hãng không có lẽ đã được giải đáp cặn kẽ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa tất cả các sản phẩm tại trang web này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Trên thực tế, với những sản phẩm có mặt bằng giá thấp thì tất nhiên chất lượng sử dụng cũng không thể hoàn hảo và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu từ người dùng. Do đó, muốn chắc chắn mua hàng trên Tiki có chính hãng không thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Xem Thêm:   SV88 - Đẳng cấp Nhà Cái Châu u đáng tham gia nhất thời gian hiện nay

Những lưu ý khi tìm mua sản phẩm hàng hóa chất lượng trên Tiki

Tìm hiểu rõ thông tin cửa hàng

Nếu thường xuyên mua hàng trên Tiki, bạn sẽ thấy bên tay phải luôn đề cập đến thông tin cửa hàng phân phối. Với những mô tả cơ bản này, bạn sẽ phần nào có đánh giá tổng quan nhất về chất lượng sản phẩm tại đây. Đặc biệt, nếu bạn thấy huy hiệu chứng nhận chất lượng từ Tiki thì đây hoàn toàn là một địa chỉ mua uy tín bạn có thể lựa chọn.

Dành thời gian đọc mô tả và đánh giá người dùng

Để chắc chắn mua được sản phẩm ưng ý, bạn nên dành thời gian độc mô tả sản phẩm cũng như những đánh giá từ người dùng hoặc truy cập một số website reivew đánh giá sản phẩm uy tín như https://chonhangchuan.com/. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được đâu là ưu điểm – nhược điểm của sản phẩm khi được sử dụng trong thực tế, từ đó rút ra kết luận riêng là có nên mua hay không. 

Mặc dù các sản phẩm tại Tiki đều uy tín nhưng dựa vào thương hiệu, mức giá mà chất lượng sử dụng là khác nhau. Do đó, đây là lưu ý cực quan trọng giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Dành thời gian đọc mô tả và đánh giá người dùng

Với những chia sẻ trên, hẳn bạn cũng trả lời được liệu mua hàng trên Tiki có chính hãng không. Tuy nhiên, dù an tâm với sản phẩm mà Tiki mang lại thì bạn cũng không nên lơ là trong việc tìm hiểu cũng như phân tích, đánh giá sản phẩm nhé. Bên cạnh đó, nếu nghiên cứu một chút bạn sẽ thấy có rất nhiều chương trình hấp dẫn được tổ chức thường xuyên tại Tiki mà bạn có thể tham gia đấy!

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares