Nanami Matsumoto tiểu sử đặc biết như thế nào

Nanami Matsumoto tiểu sử đặc biết như thế nào

Sharing is caring!

Nanami Matsumoto sinh ngày 23 tháng 8 năm 1994 tại Hiroshima. Điểm nổi bật nhất ở nữ diễn viên người lớn này đó là bộ ngực lên tới 100cm vô cùng đầy đặn và hấp dẫn. 

Nanami Matsumoto từng là người mẫu ảnh

Năm 2011, Matsumoto theo học tại một trường cao đẳng. Tuy nhiên, trong quá trình học tập, nữ diễn viên này cảm thấy có gì đó không ổn. Lúc này cô đã có suy nghĩ về việc sẽ trở thành một thần tượng của giới trẻ Nhật Bản.

Và không lâu sau đó, cô nhận được sự quan tâm của một tuyển sạch viên, người tìm kiếm thành viên cho các công ty người mẫu. Với bộ ngực lớn ngoại cỡ, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng và bắt đầu con đường làm người mẫu ảnh trong 1 năm rưỡi.

Nanami Matsumoto nổi tiếng với bộ ngực ngoại cỡ

Sau đó, cảm nhận sự nổi tiếng của bản thân là chưa đủ, cô bắt đầu suy nghĩ tới việc có thể tham gia các vai diễn trong AV. Sự thôi thúc đến với sự nghiệp diễn viên người lớn trong cô lớn lên từng ngày và đưa cô đến quyết định từ giã công việc chụp ảnh.

Sự nghiệp phim người lớn của Nanami Matsumoto

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2017, nữ diễn viên đã ra mắt truyền thông với tư cách là một nữ diễn viên JAV trong bộ phim “I Cup 100cm Active Gravure Idol Nana Matsumoto MUTEKI Debut”. Nanami Matsumoto dường như cảm thấy rất thoải mái với bộ phim đầu tiên của mình. Tuy vậy cô cũng tỏ ra đôi chút thất vọng với diễn xuất của mình sau khi xem video thực tế. 

Theo lời kể của Nanami Matsumoto, cô có 3 người bạn thân và đã mời họ đến buổi ra mắt phim. Những lời nhận xét cô nhận được từ họ đó là “Khuôn mặt vô hồn, thiếu cảm xúc”, “ Cần phải gợi cảm và khiêu dâm hơn”. Đây chính là những lời nhận xét khiến cô phải suy nghĩ và nghiên cứu tới hơn 200 bộ phim trước khi đóng bộ phim thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Nanami Matsumoto trong bìa một bộ phim

Sau khi phát hành 2 bộ phim từ MUTEKI, Nanami Matsumoto đã ký hợp đồng độc quyền với S-1- một nhà sản xuất phim người lớn nổi tiếng. S1 phát hành video của cô mỗi tháng! Nanami Matsumoto đã xuất hiện trong nhiều bộ phim chất lượng cao và thậm chí cô đã được đề cử cho Giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất DMM.R18 2018 và đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ AV cũng như giới truyền thông. Hợp đồng độc quyền với S-1 kéo dài khoảng một năm rưỡi và kết thúc vào tháng 1 năm 2019. 

Cũng trong tháng 1 năm 2019, cô ký hợp đồng độc quyền với thương hiệu sản xuất phim người lớn Eswan và tham gia vào gần 30 bộ phim. Xem các bộ phim tại đây

Xem Thêm:   Phụ kiện máy nén khí chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Một số điều thú vị về Nanami Matsumoto

  1. Quan hệ lần đầu tiên với một cầu thủ bóng đá. Nana Matsumoto không tiết lộ liệu cô đã chính thức hẹn hò hay không, tuy nhiên nữ diễn viên này khẳng định đã có quan hệ tình dục lần đầu tiên với một người đàn anh là một tiền đạo. Tuy nhiên, chỉ sau nửa năm cả hai đã đường ai nấy đi. Mối quan hệ kết thúc một cách tự nhiên.
  2. Đã có thêm 5 mối tình. Nanami Matsumoto cũng cho biết thêm, cô đã có thêm 5 mối quan hệ khác sau mối tình đầu. 
  3. Mặc áo ngực từ năm lớp 5. Đây là điều được Nanami Matsumoto bật mí. Cô cũng cho biết khi tốt nghiệp trung học cơ sở, ngực của cô đã ở mức cúp G, cup H khi tốt nghiệp trung học và cúp I ở trường đại học. 
  4. Sở thích của Nanami Matsumoto thời đại học đó chính là bóng đá. Nữ diễn viên này từng là quản lý của câu lạc bộ bóng đá tại trường. 

Cho đến nay, Nanami Matsumoto vẫn thường xuyên phát hành những bộ phim người lớn của mình với thế mạnh xuyên suốt là bộ ngực ngoại cỡ. Với sự hoạt động không ngừng nghỉ và tích cực, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng 2020 sẽ là năm nở rộ của Nanami Matsumoto.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares