Những hình mang tâm trạng làm profile Facebook

Những hình mang tâm trạng làm profile Facebook

Sharing is caring!

Bạn đã sử dụng avatar đó bao lâu rồi? Lần cuối bạn thay đổi avt là khi nào? Phải chăng khi tâm hồn con người ta có đổi mới thì khi ấy bạn sẽ thêm cảm hứng để làm mọi thứ. Nào là thay đổi ảnh đại diện FB, profile Facebook, ảnh bìa Fb, hay đăng một cái status yêu thương để khoe với bàn dân thiên hạ rằng bạn đang yêu đời lắm đấy.

Tổng hợp những hình mang tâm trạng buồn cho Facebook

Bạn thường dùng những hình như thế nào để làm ảnh avt FB vậy? Nhiều bạn lúc cảm thấy tâm trạng không tốt là tìm kiếm những ảnh buồn để đặt vào đó. Mà đa số những ảnh đó lại có gam màu trầm buồn. Nhiều bạn hâm mộ trường phải ảnh anime buồn nên sẽ sử dụng làm avatar. Nào, hãy cùng mình xem qua một số hình ảnh đẹp nhất đầy tâm trạng mà mình chia sẻ.

Dù là con trai hay con gái thì cũng có những lúc cảm thấy buồn, cô đơn. Trên hình là một cô gái đang nghe nhạc, xem điện thoại nhưng ánh mắt long lanh kia đã nói lên được nỗi lòng buồn bã đó.  Dường như đó là một tin nhắn bất ngờ về điều tồi tệ trong cuộc sống mà cô gái gặp phải. Người con gái ngồi một mình ven đường, tại con phố hẻo lánh và không một bóng người qua lại. Phía xa có ánh nắng chiều le lói. Hình như trời đang dần tối. Cô gái vẫn ngồi đó, lặng thinh với nỗi đau cào xé và tự an ủi bản thân bằng sự yên tĩnh. Dù rằng có chút đồ ăn để vơi bớt đi nỗi buồn ấy, nhưng sẽ chẳng thể xoa dịu được vết thương xé lòng mà con tim phải gánh chịu.

Xem Thêm:   [ Avatar chibi đẹp ] Ngộ nghĩnh cute miễn phí hàng độc

Hình ảnh này rất thích hợp nếu bạn có cùng tâm trạng sử dụng làm profile FB. Nó sẽ nói lên tất cả những gì bạn đang cảm nhận. Và điều đó sẽ giúp bạn có được một ai đó để sẻ chia hết nhưng muộn phiền cất giữ trong lòng bấy lâu nay.

Rõ ràng là một cô gái đang buồn vu vơ trong lớp học. Phải chăng cô ấy đã thầm thương trộm nhớ một ai đó mà chẳng dám thổ lộ. Ngồi học trong lớp mà chẳng thể nào tập trung được. Cô ấy ngước nhìn ra cửa sổ, nơi là người ấy thường xuất hiện. Đôi khi yêu chỉ cần được ngắm nhìn người mình thương trong lặng lẽ đó cũng đủ thấy hạnh phúc. Thế nhưng, cô ấy vẫn buồn vì người ấy không phải của riêng mình.

Xem Thêm:   Tuyển tập 99+ ảnh hình nền luffy chuẩn đẹp chất lượng cao

Hạnh phúc nhất khi yêu là được yêu và có thể yêu hết mình. Chẳng phải giấu diếm tình yêu của mình trước ai đó. Dù biết trong lòng có tình cảm, nhưng khi bất chợt gặp người ấy thì lại phải cố tỏ ra bình thường. Đôi khi chẳng thể giấu được những ngượng ngùng hiện trên khuôn mặt. Bao nhiêu tình cảm dồn nén cất giữ hết vào trái tim, chẳng muốn thổ lộ ra cho người khác biết. Nếu chẳng may có bị lộ thì cũng chối từ để không bị thẹn thùng.

Con gái là như vậy đấy, yêu mà chẳng dám nói. Bởi lẽ nói ra rồi sợ người ta sẽ từ chối, để rồi trái tim lại phải chịu những tổn thương. Thà chẳng nói ra, cứ cất giữ như thế thì trái tim sẽ sống mãi với những mộng ước đẹp đẽ. Một tình yêu vừa nở sẽ chẳng bao giờ có ngày tàn. Còn khi nào đơm hoa, kết trái thì bản thân ta cũng chẳng bao giờ biết được. Mà ta chỉ biết hi vọng, rồi  ngày đó sẽ đến, để ta được đón nhận hạnh phúc tuyệt vời trong bất ngờ đi cùng năm tháng.

Xem Thêm:   Trọn bộ hình nền naruto siêu phẩm cực nét cho máy tính điện thoại

Đã bao năm tháng dần trôi, tình cảm trong trái tim người con gái mong manh yếu đuối cũng trở thành bức tường thành vững chắc. Cũng sẽ chẳng ngỡ ngàng quá khi biết một nửa yêu thương có người ấy. Thế rồi những ước mơ bỗng nhiên trở thành vụn vỡ, tan biến hết vào hư vô. Trái tim như nhỏ lại, trở nên mong manh hơn giống như ly thủy tinh dễ vỡ.

Trên đây là những hình buồn mang nặng suy tư mà bạn có thể sử dụng làm profile hay avt facebook. Chúc bạn có nhiều thành công trong cuộc sống. Đừng quên chia sẻ chúng cho bạn bè nhé.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares