Những lợi ích khi sử dụng sim trả sau là gì?

Những lợi ích khi sử dụng sim trả sau là gì?

Sharing is caring!

Cùng với sim trả trước, các loại sim trả sau khosim.com cũng được đồng loạt các nhà mạng phát hành để phục vụ người dùng. So với sim trả trước thì lượng khách hàng của sim số trả sau cũng không hề kém cạnh. Vậy cụ thể lợi ích khi sử dụng sim số trả sau là gì mà mọi người lại chuộng lại sim này? Bạn đọc quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp nhé. 

Người dùng sim trả sau không cần lo lắng về tiền trong tài khoản thuê bao

Người dùng sim trả sau không cần lo lắng về tiền trong tài khoản thuê bao

Người dùng sim trả sau không cần lo lắng về tiền trong tài khoản thuê bao 

Khi sử dụng sim trả trước, người dùng điện thoại phải nạp 1 khoản tiền nhất định vào thuê bao thì mới có thể sử dụng các dịch vụ. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng sim số trả sau, bạn không cần phải quá để tâm hay lo lắng về điều này nữa.

Cụ thể, khi dùng sim trả sau, khách hàng có thể:

 • Thoải mái tận hưởng các dịch vụ internet, data tốc độ cao tùy vào lượng cầu và mức sử dụng của bạn. Tất nhiên là bạn không cần quan tâm đến lưu lượng data còn lại. 
 • Thoải mái thực hiện các cuộc liên lạc mà bạn là người gọi. Sẽ không có chuyện bạn phải canh chừng xem tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền, có thể gọi bao nhiêu phút,… Tình trạng bị ngắt quãng khi đang liên lạc cũng sẽ không xảy ra. Tất nhiên điều này sẽ được áp dụng cho cả những cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng.
 • Thoải mái nhắn tin cho thuê bao nội mạng và ngoại mạng không giới hạn số lượng. 

Tất cả những dịch vụ mà bạn sử dụng chỉ cần thanh toán trả sau 1 lần duy nhất sau khi bạn đã dùng chúng. Thời hạn thanh toán thường là trong 1 tháng. Các phương thức thanh toán linh hoạt: Viettel Pay, Viettel online, thanh toán tại trực tiếp điểm thu và sử dụng thẻ cào. 

Cước phí thanh toán rẻ hơn cho với khi sử dụng sim trả trước 

Không chỉ không cần lo lắng về chi phí chi tiêu cho các dịch vụ viễn thông, người dùng sim trả sau còn được hưởng ưu đãi giá cước hấp dẫn hơn. 

Cước phí thanh toán rẻ hơn cho với khi sử dụng sim trả trước 

Cước phí thanh toán rẻ hơn cho với khi sử dụng sim trả trước

Bởi lẽ, sim số trả sau mặc dù được nhiều người lựa chọn tuy nhiên nó vẫn chưa  đông đảo bằng lượng người dùng sim trả trước. Chính vì vậy sự ưu đãi này được đưa ra như 1 phương pháp kích cầu hiệu quả của nhà mạng. Thêm vào đó, khi dùng sim số trả sau, mức tiêu dùng về cước thoại, tin nhắn SMS hay dung lượng data khách hàng sử dụng cũng sẽ thoải mái hơn, “hào phóng” hơn so với sim trả trước. Vì thế các nhà mạng sẽ mang đến nhiều ưu đãi giá cước hơn. 

Bên cạnh việc được tận hưởng cước phí thoại, data rẻ hơn, khachsh àng sử dụng sim số trả sau còn được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc rất hấp dẫn. Cụ thể những dịch vụ này bao gồm có:

 • Dịch vụ nhắc nhở khi đến hạn
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn thời gian các thắc mắc 
 • Thực hiện các chương trình kết nối lâu dài
 • Thậm chí người dùng cũng có thể tham gia vào các chương trình kết nối thuê bao bạn bè hấp dẫn nữa.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội tiếp cận với các tiện ích rất bổ ích bao gồm:

 • Dịch vụ hộp thư thoại
 • Dịch vụ giấu số
 • Chuyển cuộc gọi.

Thanh toán với nhiều phương thức nhanh chóng tiện lợi 

1 trong những lý do khiến cho những người dùng trước đây hơi ngại việc sử dụng sim trả sau là họ phải đến các điểm thanh toán của nhà mạng để thanh toán cước phí. Tuy nhiên ở thời  điểm hiện nay, khi mà công nghệ có sự phát triển tiên tiến hơn, vấn đề thanh toán cũng trở nên đơn giản hơn. Theo đó, người dùng có thể linh hoạt sử dụng rất nhiều các phương thức thanh toán đơn giản mà không cần phải di chuyển nhiều. 

Xem Thêm:   Bật mí phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay
Thanh toán với nhiều phương thức nhanh chóng tiện lợi 

Thanh toán với nhiều phương thức nhanh chóng tiện lợi

Đặc biệt bạn cũng không cần phải đi mua thẻ cào như việc thanh toán cho sim số trả trước nữa. Thay vào đó, các phương thức thanh toán linh hoạt người dùng có thể sử dụng bao gồm có:

 • Thanh toán với ứng dụng Viettel Pay để trừ tiền trực tiếp, vào tài khoản mà không cần mua thẻ cào hay đến điểm thanh toán.
 • Thanh toán trên website của Viettel (Viettel online) với thẻ ngân hàng và ứng dụng internet banking tiện lợi, nhanh chóng. 

Được hưởng rất nhiều những ưu đãi thanh toán

Cùng với 3 lợi ích trên, người dùng khi sử dụng sim số trả sau còn được hưởng 1 ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đó là khi thanh toán không tiền mặt, bạn sẽ được hưởng mức giá khuyến mãi cực tốt. 

Cụ thể khi lựa chọn thanh toán bằng Viettel Pay hay Viettel Online, quý khách hàng sẽ được chiết khấu một khoản cước phí 5%, 10% thậm chí là 20% tùy vào các dịch vụ bạn sử dụng. Điều này có đủ khiến bạn có hứng thú với sim số trả sau hay chưa?

Được hưởng rất nhiều những ưu đãi thanh toán

Được hưởng rất nhiều những ưu đãi thanh toán

Trên đây là toàn bộ những lợi ích vô cùng hấp dẫn mà người dùng sim trả sau sẽ nhận được. Bạn đọc nếu còn đang đắn đo hay chần chừ trong việc lựa chọn sử dụng sim này thì có thể nhanh chóng quyết định rồi đấy. Đừng quên nếu có nhu cầu cần tư vấn và mua sim giá tốt, bạn hãy truy cập vào website https://khosim.com/ nhé.

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares