Những ứng dụng xem bong da trực tuyen tốt nhất trên Android

Những ứng dụng xem bong da trực tuyen tốt nhất trên Android

Sharing is caring!

Đôi khi vì một lý do nào đó bạn không thể ngồi trước màn hình tivi để thưởng thức trận cầu yêu thích. Vậy chẳng lẽ bạn sẽ phải bỏ lỡ nó vì hoàn cảnh này? Tất nhiên là không rồi, vì trên Android có rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể xem bong da trực tuyen rất tốt đấy. Vậy những ứng dụng này là gì? Đáp án sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Ứng dụng xem bong da trực tuyen đầu tiên :VTV Go 

Hiện nay VTVGo là ứng dụng hàng đầu giúp người dùng có thể theo dõi trực  tuyến các trận cầu với chất lượng cao. 

Hiện nay VTVGo là ứng dụng hàng đầu giúp người dùng có thể theo dõi trực  tuyến các trận cầu với chất lượng cao. 

Điểm đặc biệt mà VTV Go mang lại là nó hoàn toàn không thu phí dịch vụ. Người theo dõi chỉ cần có một chiếc Smartphone kết nối với internet. Sau đó, bạn truy cập CH Play, gõ VTV Go rồi cài đặt ứng dụng về máy là xong. 

Giao diện của VTVGo đơn giản dễ sử dụng. Ứng dụng lại bao quát chương trình của toàn bộ hệ thống VTV. Vậy nên nếu có trận đấu nào đang chiếu trên hệ thống này bạn đều có thể dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng thứ hai là FPT Play 

Ngoài VTV Go, FPT Play cúng là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại dễ dàng. Ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm dành cho người dùng: 

  • Tốc độ truyền tải hình ảnh và âm thanh rất nhanh
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng, sống động 
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. 

Đặc biệt ứng dụng FPT Play là ứng dụng duy nhất cung cấp các trận đấu trong giải ngoại hạng Anh có bản quyền tại Việt Nam. Đây là điều mà ứng dụng VTV Go và các ứng dụng khác không thể làm được. 

Tuy nhiên cùng với nhiều ưu điểm đó, ứng dụng này cũng có nhược điểm nhất định. Trong đó, nhược điểm lớn nhất là có một số trận bóng, nếu bạn muốn theo dõi, bạn cần phải trả phí cho nó. Đây có lẽ là “bất tiện” lớn nhất mà FPT Play mang lại. 

Ứng dụng xem bóng đá thứ 3 trên Android :Sopcast

Sopcast là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng trên Android trong việc cung cấp hình ảnh trực tuyến các trận đấu bóng đá. Thậm chí, Sopcast còn phổ biến trên cả PC nữa chứ không riêng gì Smartphone. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất về sự hữu ích của ứng dụng này. 

Xem Thêm:   Đánh chìa khóa ô tô Hà Nội ở đâu tốt?

Sopcast là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng trên Android trong việc cung cấp hình ảnh trực tuyến các trận đấu bóng đá

Ưu điểm lớn nhất của Sopcast là chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Và ứng dụng này đều phát sóng hết mọi trận đấu lớn nhỏ để phục vụ khán giả. 

Tuy nhiên có những trận đấu được chiếu trên các kênh bản quyền thì Sopcast không thể cung cấp. Thêm nữa, khi muốn sử dụng ứng dụng Sopcast trên Android, người dùng cần phải đảm bảo có đường truyền mạng thực sự ổn định. Như vật chất lượng trận đấu được “tiếp sóng” mới được đảm bảo.

Một số ứng dụng khác 

Ngoài 3 ứng dụng phổ biến vừa để cập ở trên, người hâm mộ có thể theo dõi các trận bóng trực tuyến trên một số ứng dụng khác của Android. Những ứng dụng này chính là Talk TV, Star Time, FootBall Live TV,… 

Trên đây là những ứng dụng giúp người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi các trận bong da trực tuyen mà mình yêu thích. Hy vọng với những gợi ý mà W88VN cung cấp, bạn sẽ tìm được một lựa chọn phù hợp nhất để thỏa mãn nhu cầu của chính mình. Và trong khi xem bóng đá, nếu bạn có hứng thú cá độ thì bạn có thể nhanh tay truy cập vào tài khoản trên W88VN để đặt cược ngay tại đây: https://w88vao.com/

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares