Phụ kiện máy nén khí chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Sharing is caring!

Phụ kiện máy nén khí là một trong các yếu tố cấu tạo nên một sản phẩm nén khí hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các phụ kiện có thể gặp phải sự cố nên để thiết bị có thể tiếp tục hoạt động ổn định thì người dùng nên tiến hành thay mới.

Các phụ tùng máy nén khí

Một số phụ tùng máy nén khí cơ bản

Máy nén khí có rất nhiều các linh kiện, nhưng dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu 5 loại phụ kiện chính của máy nén khí:

– Bình chứa khí nén 

Đầu tiên không thể không nhắc đến đó là bình chứa khí. Bình nén khí có mục đích chính để dự phòng khí nén cho những trường hợp sử dụng khí nén nhiều. Bên cạnh đó, bộ phận này còn có nhiệm vụ tham gia vào quá trình lọc khí và ngưng tụ nước trong khí nén,…

binh-chua-nen-khi

Bình chứa khí có tác tác dụng lưu trữ lượng khí đã được nén để phục vụ nhu cầu sử dụng

Đây là một phụ kiện quan trọng nên bình chứa khí nén sẽ phải trải qua kiểm định theo quy định của các cơ quan chức năng.

– Đầu máy nén khí

Cũng tương tự như bình chứa khí nén, đầu máy nén khí có nhiệm vụ quan trọng quyết định trực tiếp tới áp lực nén của máy. Nếu trong quá trình hoạt động, đầu máy nén khí bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm việc của máy.

dau-may-nen-khi

Chất lượng đầu máy nén sẽ quyết định hiệu suất làm việc của máy

– Bộ lọc khí

Trong không khí luôn có chứa rất nhiều: tạp chất, bụi bẩn, hơi ẩm,… Nếu các tạp chất này được đưa vào bên trong máy có thể khiến máy nén khí gặp phải các sự cố. Do vậy, máy nén không khí luôn được thiết kế bộ lọc khí để nâng cao chất lượng khí, từ đó cung cấp lượng khí nén có chất lượng đảm bảo cho các ứng dụng cụ thể.

– Lọc tách dầu

Hệ thống lọc tách dầu là bộ phận làm nhiệm vụ tách dầu khỏi khí nén, mang đến cho người dùng dòng khí nén chất lượng hơn.

Ở các thiết bị nén khí trực tiếp, dầu máy có tác dụng bôi trơn giúp thiết bị có thể hoạt động trơn tru hơn. Đây cũng chính là lý do mà trong khí nén sẽ bị lẫn một lượng dầu. Hầu hết các thiết bị nén khí đều được thiết kế có một tấm chắn để loại bỏ đến 85% lượng dầu, 15% lượng dầu còn lại trong khí nén tồn tại dưới dạng sương mù. Lúc này bộ lọc tách dầu sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ dầu ra khỏi khí nén.

loc-tach-dau

Bộ tách dầu nên được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên để không làm ảnh hưởng đến chất lượng khí nén

+ Phân loại bộ lọc tách dầu:

  • Lọc tách trong: sử dụng cho các thiết bị nén không khí trục vít
  • Lọc tách ngoài: sử dụng máy nén khí mini có công suất nhỏ

– Các loại van máy nén khí

Trong máy nén không khí có một hệ thống các loại van nén khí thực hiện các nhiệm vụ khác nhau:

+ Van áp suất: đặt ở trên nắp bình dầu, có nhiệm vụ là duy trì mức áp suất tối thiểu trong bình dầu.

+ Van điều khiển: điều chỉnh dòng năng lượng và sự chuyển động của dòng khí nén.

+ Van an toàn: có tác dụng đảm bảo mức áp suất ổn định của máy, từ đó hạn chế các sự cố có thể xảy ra.

+ Van tiết lưu: có tác dụng điều chỉnh lưu lượng dòng chảy. Ngoài ra, phụ kiện máy nén khí công nghiệp này còn có nhiệm vụ điều chỉnh thời gian và chuyển đổi vị trí của van đảo chiều.

Xem Thêm:   Bộ sưu tập vải áo dài cách tân tại in vải phượng hoàng
van-may-nen-khi

Các loại van trong máy nén khí

Vì sao nên sử dụng phụ kiện máy bơm khí nén chính hãng?

Sau một thời gian sử dụng, máy nén không khí khó tránh khỏi nguy cơ phát sinh trục trặc hoặc linh kiện máy nén khí bị hao mòn. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả làm việc của máy thì người dùng nên tiến hành thay thế các các phụ kiện này này càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, người dùng nên chú ý, khi tiến hành thay thế nên sử dụng các phụ tùng chính hãng bởi:

– Khi sử dụng các phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

– Các sản phẩm chính hãng sẽ được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn phù hợp với từng dòng máy. Từ đó, phụ kiện giúp máy nén có thể tiếp tục hoạt động một cách ổn định, đạt hiệu suất tối ưu và ít khi xảy ra các tình trạng hỏng hóc.

– Các linh kiện máy nén khí chính hãng còn có chế độ bảo hành dài hạn, bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Từ những lợi ích trên, người dùng không nên ham rẻ mà lựa chọn những phụ kiện máy nén khí kém chất lượng.

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp phụ tùng máy với sản phẩm đa dạng nhưng chất lượng khó có thể đánh giá chính xác. Do đó, tốt nhất khách hàng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí chất lượng để đảm bảo sản phẩm chính hãng, đúng giá.  

Là một trong số các địa chỉ cung cấp phụ tùng máy nén khí chính hãng, Yên Phát luôn đảm bảo 100% các sản phẩm có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ vậy, Yên Phát còn đưa ra các chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. 

Nếu có nhu cầu mua phụ kiện máy nén khí chính hãng khách hàng có thể liên hệ đến Điện máy Yên Phát qua hotline 0989 937 282 để được tư vấn chi tiết hơn. 

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares