Pod System mua ở đâu tốt? Các đặc điểm vượt trội của Pod system là gì?

Sharing is caring!

Thuốc lá điện tử có lẽ đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt là với sự phát triển và cải tiến không ngừng của các thiết bị Vape. Với những Vapers có kinh nghiệm và những vapers mới bắt đầu, việc lựa chọn được những thiết kế pod chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Vậy Pod System mua ở đâu tốt và đảm bảo được uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây.

Pod System là gì?

Pod System là một vape nhỏ dựa trên một hệ thống gồm hai phần: một pod chứa đầy juice và gắn vào một cục pin nhỏ. Pod system có sẵn trong các thiết kế có sẵn juice và nạp thêm juice. Một số sẽ có các nút nguồn nhưng thường thì chúng sẽ tự động, có nghĩa là bạn chỉ cần kéo hơi để tạo ra khói.

 Pod System mua ở đâu tốt và đảm bảo được uy tín

Hầu hết các vaping pod, còn được gọi là vape pod, vape mini hoặc pod System, được thiết kế cho người hút thuốc lá truyền thống đang chuyển sang vaping.. Chúng thường nhỏ gọn và nhẹ, tập trung vào sự đơn giản và linh hoạt cũng như thân thiện với người dùng.

Các loại pod system

Pods đã đi được một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với JUUL vào năm 2015. Mặc dù vẫn phù hợp với định nghĩa chung về vape pod, nhưng hiện nay các pod cũng đang được cải tiến để tăng cường chức năng và trải nghiệm cho người dùng. Một vape pod sẽ bao gồm một hoặc nhiều trong số các loại sau:

 • Pod system tiêu chuẩn: một nút nhỏ để khởi động hoặc vape kích hoạt từ động có các đầu pod có thể thay thế.
 • Pod AIO: một thiết bị nhỏ gọn với cuộn dây có thể thay thế.
 • Pod mod: một vape dựa trên pod thường lớn hơn với chipset và màn hình hiển thị linh động. Hầu hết các mod pod cũng là AIO, vì chúng có các cuộn dây có thể thay thế.

Một hệ thống pod tiêu chuẩn có thể được sắp xếp thành hai loại: có thể nạp lại và được nạp sẵn. Mỗi phong cách đi kèm với ưu và nhược điểm riêng. Và lựa chọn sẽ phù hợp với từng yêu cầu cá nhân.

Một hệ thống pod tiêu chuẩn có thể được sắp xếp thành hai loại: có thể nạp lại và được nạp sẵn.

Hệ thống pod có thể nạp lại: cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn về hương vị. Còn được gọi là vapes hệ thống mở, các thiết bị này sử dụng các đầu pod trống được người dùng nạp thủ công. Ưu điểm chính là bạn có thể thưởng thức nhiều  loại hương vị theo sở thích cá nhân

Các hệ thống pod được nạp sẵn: còn được gọi là các vapes hệ thống khép kín, các vapes này sử dụng các pod được nạp sẵn với chất lỏng điện tử. Ưu điểm chính là không gặp rắc rối trong việc lựa chọn chất lỏng điện tử phù hợp và phải tự đổ đầy chúng.

Cách sử dụng hệ thống pod

Pod vapes là vapes dễ nhất để hoạt động. Hướng dẫn dưới đây sẽ bao gồm những điều cơ bản về việc sử dụng các vapes pod trên thị trường.

 • Hãy chắc chắn rằng pin đã được sạc đầy.
 • Nếu bạn sử dụng một vape pod có thể nạp lại, hãy đổ đầy đầu pod với tinh dầu điện tử mà bạn chọn.
 • Để ít nhất 5-10 phút để bất bão hòa.
 • Gắn đầu pod vào pin thật chắc chắn. Nếu pod vape của bạn có chức năng bật / tắt, hãy đảm bảo rằng bạn đã khởi động.
 • Nếu vape pod của bạn có nút nguồn, thì hãy nhấn giữ trong khi hít vào. Nếu không, hãy hít vào như thể đó là một điếu thuốc thông thường.

Vape pod có thể hỗ trợ cai nghiện thuốc lá truyền thống vô cùng hiệu quả

Ai nên sử dụng pod vapes?

Những người hút thuốc muốn bỏ thuốc là đối tượng thường được khuyến khích sử dụng pod. Bởi vì thiết kế đơn giản và phương pháp cung cấp nicotine dễ làm thỏa mãn nhu cầu. Các hương vị cũng lôi cuốn giống như thuốc lá, với hệ thống vỏ nhỏ hơn và thực tế là có thể sử dụng nước muối nicotine để thỏa mãn cơn thèm thuốc.

Xem Thêm:   Top 5 địa chỉ hút bể phốt tại Long Biên giá rẻ

Ưu điểm của vape pod

 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Được thiết kế để vaping bỏ thuốc lá
 • Tiêu thụ lượng chất lỏng điện tử thấp
 • Phù hợp với vapes muối nicotine 
 • Thay đổi hương vị ngay lập tức
 • Dễ bảo trì

Mua pod system ở đâu?

Một điều quan trọng không kém đó là tìm mua pod system tại các địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Pod System mua ở đâu tốt? Đặc biệt là với những ai chưa có kinh nghiệm và lần đầu tiên thử sức với thuốc lá điện tử thì có thể tìm đến The Smoke Club.

Không chỉ là một địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng được đảm bảo. Hơn hết, bạn cũng sẽ được nhận thêm những tư vấn nhiệt tình về công suất cũng như các tính năng kèm theo của pod. Qua đó, có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một thiết bị phù hợp và có được những trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Pod System mua ở đâu tốt? Mua Pod tại The Smoke Club

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến Pod System. Bao gồm những đặc điểm nổi bật cũng như các tính năng tích hợp mà bạn nên nắm rõ. Với những ai đang chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vaping thì không thể bỏ qua các máy pod. Đặc biệt là việc Pod System mua ở đâu tốt luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích và giúp bạn chọn mua được các thiết kế phù hợp nhất. Nếu bạn cần mua Pod System bạn có thể liên hệ The Smoke Club:

Theo Vape Store thesmokeclub.vn cho biết thì anh em có thể tự tin mua sản phẩm của hãng:

Với hơn 3 năm trong lĩnh vực kinh doanh Pod System, The Smoke Club và đội ngũ nhân viên của The Smoke Club tự tin rằng đã trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm riêng về dòng sản phẩm này, để tư vấn, hướng dẫn và tìm được cho anh em một em Vape Pod System hợp với cá tính của anh em. 

nguồn: https://thesmokeclub.vn/product-category/podsystem-vape-mesh

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares