Tại sao cần thuê dịch vụ diệt côn trùng, dịch hại?

Sharing is caring!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng đang ngày càng tăng cao. Đó là do các loại côn trùng đang gây hại, tạo nên những mối phiền phức lớn cho cuộc sống. Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, giúp loại bỏ những con côn trùng đáng ghét.

Nếu bạn đang khổ sở vì côn trùng, đọc ngay bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mối phiền hà đó một cách hoàn hảo đấy.

Diệt côn trùng là một dịch vụ đang nở rộ. Tại sao dịch vụ này lại phát triển nhanh chóng đến thế? Nhu cầu thực của thị trường ra sao?

Có rất nhiều loại côn trùng đang sinh sống trên thế giới. Có loài gây hại, có loài mang lại lợi ích cho nông nghiệp, đời sống. Tuy nhiên, rất ít côn trùng có lợi sinh sống gần con người.

Trong không gian sống, chúng ta thường bắt gặp gián, muỗi, ruồi, bọ dày… và nhiều loại côn trùng khác. Tất cả đều đáng ghét, gây hại cho sức khỏe và những phiền hà không nhỏ cho cuộc sống.

Dịch vụ loại bỏ côn trùng trong nhà đã có mặt từ lâu. Nó chính là giải pháp vàng để loại bỏ gián, ruồi, muỗi, thiêu thân… khỏi căn nhà của bạn.

Hiện tại đây là một trong những dịch vụ được ưa thích với số người sử dụng đông đảo. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà sạch bóng, không có côn trùng, đây chính là giải pháp cho bạn đấy.

Phun thuốc diệt côn trùng có tốn kém không?

Đối với mọi dịch vụ, chi phí luôn là vấn đề khiến mọi người e ngại khi sử dụng. Liệu phun thuốc tiêu diệt côn trùng có tốn kém nhiều không?

Xem Thêm:   Đánh giá hệ thống soi cầu uy tín của bestsoicau.com

Dịch vụ diệt côn trùng đang ngày càng nở rộ. Nhưng giá cả của nó lại ít được công khai cũng như niêm yết rõ ràng. Điều này khiến nhiều người lo lắng khi có ý định thuê các đơn vị đến phun thuốc diệt côn trùng.

Những vấn đề quyết định giá cả của dịch vụ tiêu diệt côn trùng

Tùy từng trường hợp, giá cả dịch vụ sẽ có thay đổi đáng kể. Chúng ta hãy cùng xem xét những tiêu chí ảnh hưởng trực tiếp đến giá phun thuốc diệt côn trùng nhé.

Diện tích cần phun thuốc

Đây chính là tiêu chí hàng đầu quyết định giá dịch vụ là bao nhiêu. Bởi diện tích càng lớn, số lượng thuốc, hóa chất phải sử dụng càng nhiều. Ngoài ra, diện tích căn nhà lớn cũng khiến các đơn vị phải bỏ nhiều thời gian, công sức hơn.

Các loại côn trùng đang ẩn ảnh hưởng đến giá dịch vụ diệt côn trùng

Với mỗi loại côn trùng, cần sử dụng loại thuốc khác nhau để tiêu diệt. Các loại côn trùng càng đa dạng thì lượng thuốc cần dùng càng nhiều. Từ đó, làm tăng giá dịch vụ.

Mật độ côn trùng trong không gian sống

Mật độ côn trùng cũng là thông tin cần lưu ý. Mật độ càng lớn cần sử dụng lượng thuốc càng nhiều. Từ đó, tác động trực tiếp đến giá thành dịch vụ phun thuốc tiêu diệt côn trùng.

Tùy thuộc vào những thông tin trên, đơn vị cung cấp dịch vụ có thể báo giá cho bạn một cách chính xác nhất. Đây là một dịch vụ đáng giá, cần làm cho gia đình. Nó sẽ giúp loại bỏ các loại côn trùng gây hại, khiến không gian sống thêm sạch sẽ và an toàn. Đây thực sự là một việc đáng để tiêu tiền đúng không?

Phun thuốc diệt côn trùng có gây hại cho sức khỏe không?

Bản chất của việc diệt côn trùng theo cách này là sử dụng các loại thuốc, chất hóa học để chấm dứt sự sống của côn trùng. Liệu chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh sống trong nhà không?

Thuốc diệt côn trùng gây hại: Nỗi lo lắng của nhiều người

Các loại thuốc diệt côn trùng khi sử dụng sẽ khuếch tán vào không khí. Từ đó, tiêu diệt các loại côn trùng đang có mặt trong nhà một cách hiệu quả. Đây cũng là lý do làm nhiều người lo ngại dịch vụ diệt côn trùng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, những loại thuốc đó đều được sản xuất theo quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Ông Nguyễn Nhật Cảm – Giám đốc TTYT Dự phòng Hà Nội cho hay:

“Thuốc phun có tác dụng tiêu diệt côn trùng nhưng gần như không ảnh hưởng tới con người. Đặc biệt, sau khoảng 2 giờ từ khi phun, thuốc sẽ khuếch tán hoàn toàn vào không khí nên không gây hại đến cơ thể.”

Xem Thêm:   Một số điểm đáng để mua Iphone 11

Điều nên làm sau khi phun thuốc diệt côn trùng

Trong trường hợp quá lo lắng, bạn có thể đi ra ngoài khoảng 3 tiếng sau khi phun thuốc. Với trẻ nhỏ và người già, người có bệnh hô hấp thì có thể tránh đi khoảng 10 tiếng là đảm bảo an toàn. Khi đó, bạn không cần lo lắng đến nguy cơ gây hại của thuốc diệt côn trùng nữa.

Bao lâu nên thuê dịch vụ diệt côn trùng một lần?

Bao lâu cần thuê diệt côn trùng một lần? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng ta hãy cùng giải đáp nhé.

Hiệu lực của thuốc diệt côn trùng là bao lâu?

Trong điều kiện thông thường, các loại thuốc diệt côn trùng có hiệu quả tốt sau 6 tháng kể từ thời điểm sử dụng. Trong trường hợp phun trên những bề mặt hay không gian cá biệt, hiệu quả này có thể thay đổi 1 đến 2 tháng.

Những trường hợp làm giảm thời gian hiệu lực của thuốc diệt côn trùng

Các thử nghiệm thực tế đã chỉ ra những trường hợp làm giảm hiệu lực của thuốc diệt côn trùng. Bạn hãy tham khảo nhé:

 • Phun thuốc trực tiếp trên bề mặt tường vôi, sơn.
 • Sử dụng thuốc với nhà có sàn và tường gỗ hay vách đất.
 • Phun thuốc tại những khu nhà gần rừng, gần đồng hay có khí hậu đặc biệt.

Qua các nghiên cứu, giới chuyên gia đã khẳng định hiệu quả trung bình khi phun thuốc diệt côn trùng là từ 4 đến 6 tháng. Nên muộn nhất là 6 tháng bạn cần thuê dịch vụ diệt côn trùng lặp lại.

Trong trường hợp không gian sống nằm ở những khu vực đặc thù, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về thời gian phun lặp lại đấy.

Những tiêu chí của một dịch vụ diệt côn trùng đáng sử dụng

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ loại bỏ côn trùng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc hiệu quả.

Những tiêu chí quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ diệt côn trùng chất lượng, đáng sử dụng đấy.

Có phương pháp tiêu diệt côn trùng hiệu quả

Phương pháp diệt côn trùng quyết định tính hiệu quả của nó. Đồng thời, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sinh sống trong nhà sau khi áp dụng.

Để đảm bảo những điều này, phía dịch vụ cần kiểm tra những chi tiết sau:

 • Mật độ côn trùng trong nhà.
 • Các loại côn trùng hiện hữu.
 • Thông báo quy trình thực hiện và báo cáo sau khi phun thuốc.

Nếu thấy một đơn vị chỉ đến xịt thuốc mà không tính toán, hãy cân nhắc cẩn thận. Điều đó chứng tỏ họ không hề áp dụng kiến thức khoa học vào trong dịch vụ diệt côn trùng của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và độ an toàn của phương pháp đấy.

Xem Thêm:   Cách làm xe đồ chơi từ phế liệu

Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng an toàn

Một trong những nỗi lo lắng khi diệt côn trùng chính là ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Điều này có thể được giải quyết bằng những loại thuốc chất lượng, áp dụng công nghệ sản xuất cao cấp. Chúng đảm bảo đầy lùi được những tác hại gây ra cho con người nhưng vẫn diệt côn trùng một cách hiệu quả.

Áp dụng các loại máy móc hiện đại trong quá trình phun thuốc

Việc phun thuốc và kỹ thuật thực hiện khi phun cũng tác động rất nhiều đến tính hiệu quả. Quy trình này cần được thực hiện với những bình phun chất lượng cao. Nếu bạn thấy dịch vụ diệt côn trùng đến chỉ với một chiếc bình phun, đó là một dịch vụ không đảm bảo.

Có chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Việc phun thuốc tiêu diệt côn trùng là việc làm không mấy thân thuộc. Nó khiến khách hàng không khỏi lo lắng về sức khỏe và những vấn đề liên quan.

Một đơn vị tốt sẽ tiến hành chăm sóc, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo cung cấp cho khách những thông tin cần thiết để họ yên tâm về dịch vụ của mình.

Thuê dịch vụ diệt côn trùng ở đâu chất lượng?

Số lượng đơn vị có dịch vụ tiêu diệt côn trùng gây hại rất lớn. Nhưng đâu mới là dịch vụ uy tín, đáng thuê nhất ở thời điểm này.

Thực tế dịch vụ tiêu diệt côn trùng ở khu vực phía Nam

Những năm gần đây, khí hậu khu vực phía Nam đã có nhiều chuyển biến khó chịu. Điều này tác động không nhỏ đến sự sinh sôi, tập tính sống của các loài côn trùng. Thực tế ghi nhận, chúng đã tràn vào khu dân cư, nhà ở của người dân với tần suất dày đặc trong những năm qua.

Điều này đã thúc đẩy dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng ra đời. Hiện tại, số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ này tại khu vực phía Nam rất lớn và đa dạng. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị không uy tín. Dịch vụ của họ có thể gây cho khách hàng nhiều phiền phức.

Những vấn đề khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng không chất lượng

 • Không tiêu diệt được hết các loại côn trùng có trong môi trường sống.
 • Hiệu quả không kéo dài.
 • Dịch vụ sử dụng các loại thuốc cấp thấp, gây hại cho cơ thể người.

Đâu là đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn?

Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Qua thời gian hoạt động, đơn vị này đã chứng tỏ khả năng, uy tín cũng như cái tâm của mình đối với nghề.

Hiện tại, Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam đã xây dựng dịch vụ diệt côn trùng với giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Từ đó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng khu vực phía Nam.

Liên hệ

Có thể thấy, Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng gây hại tại khu vực phía Nam. Các dịch vụ diệt côn trùng nồi bật tại Kiểm Soát Dịch Hại Việt Nam bao gồm:

 • Dịch vụ diệt Muỗi
 • Dịch vụ diệt Ruồi
 • Dịch vụ diệt Kiến
 • Dịch vụ diệt Gián
 • Dịch vụ diệt Mối
 • Dịch vụ diệt Chuột
 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách hoàn hảo nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY KIỂM SOÁT DỊCH HẠI VIỆT NAM

 • Số điện thoại: 0 337 462 591
 • Email: info@kiemsoatdichhai.com
 • Website: www.kiemsoatdichhai.com
 • Địa chỉ: Đường số 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

DANH MỤC

BÌNH LUẬN

Wordpress (0)
shares