Thông tin quan trọng về giải đấu VCK U23 Châu Á 2020

VCK U23 Châu Á là một trong những giải đấu uy tín và hấp dẫn hàng đầu trong khu vực, nên luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía người hâm mộ. Do đó, mọi thông tin liên quan đến giải đấu này, luôn nhận được sự theo dõi sát sao của người hâm mộ khắp châu lục.

    Các bảng đấu

Giải đấu VCK U23 Châu Á 2020 (cược giải u23 châu Âu) là giải đấu thi đấu theo các bảng, và lựa chọn ra đội có điểm số cao nhất trong bảng để thi đấu với nhau, và chọn ra các cặp đội tranh giải nhất, nhì, ba. Do đó, trong giải đấu được diễn ra 2020 này, các đội bóng cũng được bốc thăm vào các bảng đấu khác nhau.

thong-tin-quan-trong-ve-giai-dau-vck-u23-chau-a-2020 (2)

Trong giải đấu lần này, các đội bóng được bốc thăm và chia làm 4 bảng đấu, bao gồm A. B. C và D. Mỗi bảng đấu gồm 4 đội bóng . Bảng A là sự góp mặt của đội bóng đến từ đất nước chủ nhà là Thái Lan, A với Iraq, Australia và Bahrain. Bảng B là bảng của những hạt giống thực sự của giải đấu với  Nhật Bản, Saudi Arabia, Qatar và Syria. Bảng C cũng là bảng đấu đầy mong đợi với đương kim vô định Uzbekistan với Iran, trước khi gặp Trung Quốc và Hàn Quốc. Cuối cùng là ở bảng D đầy mong đợi với sự xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam, U23 UAE, U23 Jordan và U23 CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ vòng bảng của VCK U23 châu Á 2020. Với bảng đấu được sắp xếp như thế này, thì chúng ta có thể chắc chắn về một giải đấu vòng loại đầy găng go và hấp dẫn.

Địa điểm tổ chức

Nếu như giải đấu VCK U23 Châu Á 2018 được tổ chức tại Trung Quốc với rất nhiều đáng nhớ với nền bóng đá Việt Nam, thì năm nay, giải đấu lớn nhất khu vực này được tổ chức tại quốc gia láng giềng Thái Lan. Với việc tổ chức tại một đất nước gần gũi với Việt Nam này, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin về một chặng đường đầy may mắn và nhiệt huyết của đội tuyển U23 Việt Nam.

thong-tin-quan-trong-ve-giai-dau-vck-u23-chau-a-2020 (1)

Giải đấu VCK U23 Châu Á được tổ chức tại 4 sân vận động lớn của Thái Lan bao gồm SVĐ Rajamangala- nơi sẽ tổ chức lễ khai mạc, trận ra quân của đội chủ nhà và 10 trận đấu bao gồm cả chung kết. Trong đó, SVĐ Thamasat, nơi diễn ra 12 trận đấu khác trong khuôn khổ VCK U23 châu Á 2020. Cuối cùng thành phố biển Songkhla là nơi diễn ra 5 trận đấu của bảng C trong khi SVĐ Buriram là địa điểm thi đấu của các đội thuộc bảng D.

Do đó, nếu bạn muốn cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam trong vòng loại thì đây là cơ hội tốt giúp bạn vừa tận hưởng kỳ nghỉ du lịch vừa cổ vũ.